หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Tự thiết kế skin anh hùng trong vòng Minecraft, bạn đã từng nghĩ tới chưa?

Minecraft là một trong những cách thức thật sự ấn tượng. Cho tuy nhiên người chơi chỉ muốn vài phút vui nhộn ngắn ngủi, giỏi có một ngày dài thư thả muốn giết phút giây, Minecraft đều có khả năng đáp ứng được nghĩ nhu cầu của bản thân.

Chế độ này quan trọng đặc biệt gây chú ý ở khả năng tùy lúc. nhà phân phối Game cũng chuẩn bị để dòng sản phẩm của chính bản thân mình giống như đc tinh chỉnh dễ ợt nhất, phụ trợ cho thị trường các Modder thoải mái biểu lộ tài năng với sự sáng tạo của chính mình.

Không phải đến những Modder chuyên nghiệp hóa, tự phiên bản thân chúng ta cũng có thể đưa những nét chấm phá riêng của chính bản thân mình vào Minecraft, chi tiết là vào skin nhân vật trong trò chơi.

Hình thức triển khai rất đơn giản cùng dễ học. chúng ta có thể tiến hành được ngay, không gian khổ gì sau khi đọc ngừng bài hướng dẫn sau của tụi tôi. cùng nghiên cứu nhé!

Skin anh hùng trong vòng Minecraft là gì?

Skin của hero trong trò chơi là phần cấu tạo từ chất - texture hình ảnh ba lô ngoài phần khung ảo diệu của mỗi cơ thể nhân vật.

Chỉ trong Minecraft, do nền hình ảnh hình khối rất chi là tối giản, mỗi hero đc chia thành chỉ bằng một số khối hộp gộp lại với nhau. chính vì thế phần skin anh hùng của game show này rất chi là đơn giản.

Chính vì như thế, skin đó là phần tử dễ dàng tùy biến nhất trong vòng Minecraft. Để dường như làm được điều ấy có rất nhiều cách khác nhau. chỉ trong khuôn khổ nội dung bài viết này, tụi tôi rồi sẽ hướng dẫn giữa những cách thức đơn giản nhất. Đó chính là qua công cụ online có tên Novaskin.

Bên cạnh đó, để có vẻ mua skin new vào trò chơi, game thủ cần phải góp phần mềm Notepad với ứng dụng bung file WinRAR.
Đồ họa trang web Nova Skin với nhiều skin sẵn có để gamer chọn lựa
Đồ họa trang web Nova Skin với nhiều skin sẵn có để gamer chọn lựa
Phương thức tạo skin new cho anh hùng qua wapsite Novaskin

Trước tiên, người chơi hãy mở trình duyệt laptop lên cùng truy cập vào home page của Nova Skin. bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thấy được nó qua sever kiếm tìm Google.

Bạn sẽ nhìn thấy trang web này còn có bối cảnh rất chi là quan trọng, giống với 1 tiện ích có nền tảng trực tuyến hơn là 1 trong những website thông thường.

Ảnh nền chính của phầm mềm này bao gồm 2 nửa. Nửa bên trái khiến cho bạn truy cập vào kho skin tùy lúc sẵn có vô cùng đồ sộ. Nửa bên cần phải trợ giúp bạn cũng có thể xem rõ được xem thêm skin đó, với bản lĩnh tùy lúc nó theo ý của mình.

Tuyệt nói theo một cách khác, và Nova Skin, người chơi không hoàn toàn tạo ra một skin mới từ A tới Z. dù thế với bản lĩnh tùy lúc vô biên, bạn coi như cũng có thể có thể tạo nên một skin rất dị cho riêng mình.
Chọn skin mình thích để chắc là tùy lúc thêm, hoặc trực tiếp download
Chọn skin mình thích để chắc là tùy lúc thêm, hoặc trực tiếp download
Nhập môn tiên, game thủ hãy lướt qua cửa sổ bên trái để chọn cho bản thân mình 1 skin mong muốn. sau thời điểm chọn lựa ngừng, hãy bấm đúp chuột để Nova Skin chọn lựa skin đó hiển thị bên phía cần màn hình, ở kích cỡ to với còn nữa đến từng điểm Ảnh.

Bây giờ, bạn có để ý thấy thanh công cụ rất giống các ứng dụng vẽ với xử lí đồ họa cạnh bên bên dưới ảnh trên nền không? Đó chính là phần tuyệt vời nhất của Nova Skin. Nó cho phép tùy lúc sâu thêm từ skin sẵn có mà game thủ đang chọn lựa. Từ tô màu, đổi lấy màu cho mỗi pixel của skin nhân vật, đến việc chọn lựa thêm biểu tượng xuất xắc hình khối sẵn có.

Sau thời điểm chấp thuận với sản phẩm của chính bản thân mình, hãy bấm nút "Save" ở góc trên ảnh nền, giờ đây màn hình lưu skin rồi sẽ hiện lên, bạn đặt tên cho nó theo ý mình, giống như ghi thêm 1 đoạn biểu hiện, rồi bấm Save là xong xuôi. bây giờ skin game thủ mới tạo sẽ được bổ sung cập nhật vào ngân hàng skin của Nova Skin, cho phép người tiêu dùng trên toàn thị trường quốc tế chắc là tải về sử dụng.
Bấm nút Save để xong các bước phát minh skin của bản thân
Bấm nút Save để xong các bước phát minh skin của bản thân
Tiếp theo, game thủ nhấn vào nút sở hữu ở góc trên và bên trái để download file skin về máy tính. đừng quên mua nó về 2 lần, 1 file đặt tên là Alex, 1 file là Steve (đuôi PNG).

Tiếp đến người chơi vào mục start ở thanh tool Windows rồi gõ tìm kiếm %appdata%. Một cửa sổ Windows Explorer hiện lên, hãy vào tiếp mục Roaming, rồi .minecraft, rồi versions. giờ đây tên thư mục người chơi nhận thấy bên trên ảnh trên nền cũng là tên phiên bản hiện hành của trò chơi chỉ trong máy bạn. Copy thư mục đó ra một Quanh Vùng khác.

Truy cập vào folder vừa tạo, hãy để ý đến 2 file dạng JSON cùng RAR (hoặc JAR). Hãy đổi lấy tên chúng theo cú pháp: Tên bạn dạng (dấu cách) skin. tiếp theo sau đó bạn đổi lại tên chính folder chứa chúng theo cú pháp đó.

Tiếp sau, nhấp chuột phải vào file JSON trong vòng thư mục vừa mới rồi, mở nó bằng Notepad. game thủ hãy thêm skin vào sau tên phiên bản ở ngay dòng đầu tiên của file. tiếp đến bấm nút Save để lưu trữ chuyển đổi.

Tiếp sau, nhấp chuột cần phải vào file RAR, chọn "Open with WinRAR" để mở nó lên bằng phần mềm giải nén Winrar. Hãy truy cập vào assets / minecraft / textures / entity. giờ đây bạn có thể kiếm tìm nhận thấy 2 file Alex.png cùng Steve.png, hãy xóa chúng đi. Bước tiếp theo cần phải làm là kéo 2 file gamer download từ Nova Skin cùng thả vào cửa sổ WinRAR để chúng sửa chữa thay thế 2 file vừa xóa.

Chung cục, copy toàn bộ folder bản chứa skin mà bạn vừa copy và đổi lại tên xong xuôi, tiếp nối paste này lại vào thư mục chứa phiên bản của Game ở công việc phía bên trên.

Như thế là đã dứt công việc chuẩn bị.

Tiếp sau gamer hãy mở Game lên, chọn lựa "Edit Profile", kế tiếp chọn lựa cần đến tên phiên bản có đuôi "skin" mà game thủ vừa tạo. Thế là xong xuôi. Giờ game thủ vào chơi game và sẽ thấy được nhân vật chính có skin có khả năng mình vừa tạo bên trên Nova Skin rồi đó.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น