หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi bài Uno Spin cho những người bắt đầu

Bài Uno Spin là bản mở rộng của bài Uno đc rất nhiều người biết đến và lối chơi tiến bộ được cải tiến nhiều hơn nữa. Uno Spin về bước đầu có những các quân bài Uno gốc đi kèm theo một Spin vòng quay với lối chơi cũng như bản thông thường để ngày càng tăng độ hấp dẫn.Tuy nhiên không hẳn ai ai cũng hiểu rõ cách chơi bài Uno Spin, hiểu rõ về những lá bài quan trọng cũng đúng vòng quay Uno. tiếp sau đây được xem là hướng dẫn còn nữa cách chơi bài Uno Spin cho tất cả những người mới một cách đầy đủ nhất.

Bài Uno Spin

Các điều nên biết về bài Uno Spin

Uno Spin là bản lan rộng của bài Uno cơ bản. đó là phiên Uno có sự phối hợp giữa những lá bài với một dụng cụ đấu là một trong bánh xe quay - Spin. Theo đó, vòng quay Uno là 1 trong đĩa quay hình tròn gồm 1 kim chỉ hướng 6 giờ với một vòng quay chắc là quay quanh trục được phân tách làm 9 ô như Uno Spin, Discard Colour,... bản Uno Spin này còn có thêm các thẻ bài quan trọng gọi là Thẻ Spin có nền hình lốc xoáy. Khi gamer đánh lá bài này xuống, gamer tiếp theo sau rồi sẽ buộc phải xoay vòng quanh Uno thay vì đặt cược. đối tượng của bài Uno Spin là người đánh đc toàn cục số con cờ bên trên tay của chính bản thân mình xuống. Số lá bài phù hợp bên trên tay những gamer còn lại đó là điểm mà bạn nhận thấy. với bài Uno Spin, chúng ta có thể đấu với lượng người chơi từ 2 đến 10 người. các lá bài trong bộ Uno Spin được chia đều thành 4 màu: Đỏ, Vàng, Lục, Lam, mỗi màu gồm 19 lá bài, đánh số lớn dần từ 0 đến 9. Có 2 điều bạn cần hiểu rõ về bài Uno Spin là các lá bài quan trọng đặc biệt và vòng quay Uno. Theo đó, có 6 lá bài đặc biệt quan trọng túi ba lô gồm: Thẻ Skip Cards: Khi đánh thẻ này, gamer tiếp theo có khả năng sẽ bị mất lượt. Lá bài này cũng rất được phân chia làm 4 màu giống như những lá bài số; Thẻ bài Reverse Cards: Thẻ bài này lộn ngược chiều đánh bài của trận chiến. Lá bài này cũng rất được phân tách làm 4 màu; Thẻ bài Draw 2 Cards: khi chúng ta đánh con bài này xuống, người tiếp đến bắt buộc bốc 2 lá bài; Thẻ Bài Wild Cards: khi bạn đánh quân này, game thủ có quyền lựa chọn màu đánh cho lượt tiếp theo; Thẻ Bài Wild Draw 4 Cards: khi chúng ta đánh thẻ bài này, người chơi có quyền chọn lựa bất cứ màu nào cho lượt tiếp theo sau cùng gamer tiếp sau rồi sẽ rút 4 lá bài và Thẻ Spin: Mỗi màu sẽ có 5 lá bài xoay, có biểu trưng lốc xoáy bao quanh các lượng. Lá bài này được chơi theo cách thông thường là cùng số hoặc cùng màu. Khi game thủ đánh lá bài này xuống, người chơi tiếp theo rồi sẽ cần xoay Vòng quanh Uno thay vì đỏ đen.

Lá Skip Cards cùng Reverse Cards

Về vòng quay Uno, đó là một đĩa quay hình trụ gồm 1 kim chỉ hướng 6 giờ với một vòng quay chắc là xoay quanh trục đc phân chia làm 9 ô. các ô trên vòng quanh lần lượt là: Uno Spin, ô Discard Colour, ô Draw Blue, ô Draw Red, ô War, Discard Number, Show hand, Trade hands và Almost "Uno". bí kíp tính điểm của bài Uno Spin: người chơi dành win sẽ sở hữu số điểm bằng tổng điểm của tất cả những lá bài còn lại trên tay của các game thủ khác. Mỗi thẻ bài đc tính điểm như sau: những thẻ số đc tính điểm bằng giá trị số bên trên lá bài đó. Thẻ + 2, thẻ Reverse, Thẻ Skip mỗi thẻ sẽ bằng 20 điểm. Còn thẻ Wild, Thẻ + 4 rồi sẽ bằng 50 điểm.

Uno Spin sẽ đấu với vòng quay

Cách chơi bài Uno Spin

Để đấu bài Uno Spin bạn đặt vòng quay Spin Uno ở giữa bàn chiến rồi lấy ra một trong những lá bài số. Mỗi game thủ rút một lá bài Uno. gamer nào có lá bài có số tối đa rồi sẽ là kẻ phân tách bài bằng phương pháp đảo lộn nhiều loại con cờ lên cùng phân chia lần lượt cho từng bạn để đủ 7 lá. Phần còn lại của bộ bài đặt tại chính giữa bàn chỉ trong một khay ở Vòng quay cùng úp xuống (đây là bộ bài Rút). Về cách chơi, bài Uno Spin người chơi chiến cũng giống như bài Uno cơ bản. Theo đó, mỗi lượt đấu, gamer rồi sẽ đấu một trong những số lá bài trên tay của chính bản thân mình theo phương thức đạt ngửa xuống bàn vừa lòng nguyên lý cùng màu, và số hoặc biểu tượng và con bài đầu tiên đang ngửa của bộ bài Bỏ. Khi không dùng quân cờ nào để đánh xuống, người chơi đó cần bốc một quân đầu tiền ảo từ lá Bài bốc. sau khi đã chiến hoặc rút bài, lượt chiến tiếp theo sau chuyển hẳn qua bạn bên tay trái. Khi một bạn chỉ từ một thẻ bài trên tay, chúng ta cần phải hô to “ UNO”. Nếu một người gọi trước hoặc người chơi tiếp theo đã nhập môn lượt đi, thì game thủ quên hô có khả năng sẽ bị phạt bốc thêm 2 lá bài từ bộ bài bốc. Khi một trong số những bạn hết bài, trò chơi bài sẽ xong xuôi với tính điểm.

Hy vọng với chỉ dẫn còn nữa nói bên trên, người chơi đã biết cách đấu bài Uno Spin. Chúc Anh chị thắng lợi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น