หน้าเว็บ

วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2564

Phương thức khắc phục 5 lỗi khi thi đấu PUBG trên di động server China ngắn nhất

PUBG Mobile là trò chơi điện thoại di động do hãng Tencent (Trung Quốc) phát hành. khi chơi, gamer hình như 1 mình hoặc phù hợp tác cùng theo với những người khác rồi sẽ tranh tài bên trên một hòn đảo không bến bờ. vị trí chung cuộc trên bảng xếp hạng rồi sẽ quyết định giải thưởng với Khả năng mà mỗi gamer nhận được. PUBG trên di động đối với phiên bản máy vi tính có hình ảnh mô phỏng gần như còn nữa cùng chính xác nhất. mặc dù vậy, trong thời gian chiến những bạn vẫn thường chạm mặt buộc phải các lỗi gây ứng chế, nhất là các lỗi so với PUBG Mobile hệ thống Trung Quốc. Để giúp cho bạn cập nhật 1 cách nhanh những lỗi này bọn tôi sẽ chỉ cho mình 5 lỗi tốt chạm mặt nhất lúc chơi PUBG trên di động hệ thống Đài Loan Trung Quốc với mật tịch khắc phục ngắn nhất.

Phiên bản PUBG trên di động

Không kết nối đc đến Game PUBG server Trung Quốc

Lỗi này cũng là một lỗi khiến cho các game thủ cảm nhận thấy giận dữ. Lỗi này xuất phát từ không ít Lý Do không giống nhau như PUBG Mobile server Trung Quốc đang duy trì, gắn kết mạng của mình hèn khiến cho gamer không thể gắn kết được với sever server Đài Loan Trung Quốc... khi tập luyện PUBG Mobile China nếu bạn gặp lỗi này cách hiệu quả tối ưu nhất là để ý thông báo (có ngôn ngữ Trung Quốc) để xem khối hệ thống có bảo trì hay không. Nếu có thì các bạn sẽ cần phải ngóng. Hãy demo kết nối mạng 3G, 4G hoặc Wifi bên trên điện thoại của bản thân, chắc là tắt đi bật lại để bảo đảm kết nối mạng.

Lỗi không đặt đc tên anh hùng

Đây là một lỗi liên tục xảy ra mà nhiều người lúc chơi PUBG Mobile hệ thống Đài Loan Trung Quốc đang chạm chán buộc phải. Nguyên Nhân của lỗi này là do PUBG trên di động server Trung Quốc chỉ cho bạn đặt cho nhân vật nhiều nhất 6 chữ. một số bạn vì không hiểu rõ điều này dẫn đến việc khi đặt tên anh hùng của bản thân mình đã đặt quá giới hạn số chữ được cho phép cùng xảy ra thực trạng lỗi. Để khắc phục lỗi này người chơi cần chăm chú đến các ký tự đặt tên. phải để ý, mỗi 1 chữ Đài Loan Trung Quốc sẽ bằng 1 ký tự chữ la tinh cho nên những tên có từ 8 - 12 ký tự trong vòng PUBG trên di động thông thường bạn sẽ tính là 8 - 12 chữ cái tại VPS China.

Không đặt được tên anh hùng khi tập luyện

Lỗi không đăng ký được tài khoản

Đây là một trong lỗi mà các game thủ đấu PUBG Mobile server Trung Quốc liên tiếp gặp mặt nhất. Vì Sao của lỗi này là do việc đăng ký tài khoản QQ hoặc WeChat (2 dịch vụ chat rộng nhất tại Trung Quốc). để tham dự chiến PUBG trên di động VPS Trung Quốc bạn phải đăng ký thắng lợi 1 trong 2 tài khoản này. Để khắc phục lỗi này gamer cần chăm chú, khi đăng ký 1 trong các 2 tài khoản QQ với Wechat người chơi cần: đăng ký tài khoản vào giờ hành chính và hạn chế vào ban đêm; Đầu số nước ngoài của việt nam là + 84, khi đăng kí game thủ hãy thay thế sửa chữa số 0 bằng +84. người chơi chỉ cần đăng kí 1 trong 2 tài khoản, không cần phải đăng ký cả 2.

Lỗi ảnh nền chơi PUBG bị treo

Ít nhiều gamer lúc tập luyện PUBG Mobile thường chạm chán lỗi bị treo ảnh trên nền, chỉ dừng lại ở biểu tượng trò chơi mà không load tiếp được. Lỗi này xảy ra thường do Tại Sao là bị thiếu bộ lưu trữ. Để khắc phục lỗi này, bạn cũng có thể thử các cách sau: Xóa bản trò chơi đang cần dùng, sau đó tải và setup lại Game bản new nhất; bạn cũng có thể tắt tổng thể chương trình đang hoạt động trên máy mobi.

Lỗi ảnh trên nền bị treo

Lỗi bị Bom khói khi thi đấu

Đây là lỗi mà nhiều gamer gặp cần khi tập luyện PUBG trên di động bên trên PC trải qua Bluestacks. Theo đó, lỗi bom khói không hiển thị khiến gamer gặp thách thức khi thực hiện các giải pháp. Để khắc phục lỗi này người chơi chỉ có duy nhật 1 cách chính là mở Bluestacks => thiết đặt với lựa chọn Settings. tiếp nối bạn kích hoạt chức năng Use advanced graphics engine mode trong phần Emnine và cuối dùng là hoạt động lại Bluestacks.

Bên trên đó là 5 lỗi thường gặp và hình thức khắc phục khi chúng ta đấu PUBG trên di động VPS Đài Loan Trung Quốc. mong muốn qua đây game thủ đã nắm rõ và xử lí công dụng khi chạm mặt những lỗi này, từ đó bao hàm phương án hợp lý với đoạt chiến thắng khi tập luyện PUBG Mobile.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น